Phim cách nhiệt DK Itech

DKS Series – Công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC

1. Phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series

DKS hiện là dòng phim cách nhiệt ô tô cao cấp sản xuất theo công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC mới nhất. Dán phim cách nhiệt DKS  có khả năng:

  • Loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 64%.
  • Loại bỏ 99% tia cực tím.
  • Chặn 97% tia hồng ngoạ
  • Giảm lóa tối đa 77%.
  • Truyền sáng tối đa 69%.
Phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series
Phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series

DKS – Dòng phim cách nhiệt sở hữu công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC – giúp tản nhiệt và làm mát nhanh chóng hơn bất kỳ chất liệu trước đây. DKS không chỉ cung cấp hiệu suất cản nhiệt tuyệt vời, mà với các lớp phim độ trong như pha lê cho tầm nhìn vô cùng trung thực, giảm tia UV gây hại và không làm cản sóng.

Phim cách nhiệt DK-Itech khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, kính không bị lóa, bạc màu
Phim cách nhiệt DK-Itech khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, kính không bị lóa, bạc màu

Phim cách nhiệt DK-Itech khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, kính không bị lóa, bạc màu hay giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian của các dòng phim trước đây. Bên cạnh đó thì DKS đem lại tầm nhìn trung thực, dễ chịu để quan sát cho người trong xe. Được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội ung thư da toàn cầu SGS. DKS cũng có rất nhiều mã màu – giúp chủ xe thoải mái lựa chọn theo ý thích – đem lại sự riêng tư và kín đáo cho chiếc xe.

2. Công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC

Phim cách nhiệt công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC cách nhiệt và làm mát hàng đầu thế giới có thể dẫn nhiệt tốt hơn kim cương gấp 2 lần; độ dẫn điện của PREMIUM NANO CERAMIC cũng tốt hơn 13 lần so với đồng và nhôm. Khi lăn bánh dưới nhiệt độ cao, lớp PREMIUM NANO CERAMIC này sẽ khiến nhiệt lượng nhanh chóng tản ra trên phim và ra bên ngoài xe, đồng thời xúc tác để các hạt Nano trong DKS hấp thụ tia hồng ngoại hiệu quả nhất có thể.

Phim cách nhiệt công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC
Phim cách nhiệt công nghệ PREMIUM NANO CERAMIC

PREMIUM NANO CERAMIC trong phim cách nhiệt giúp tản nhiệt nhanh hơn, khắc phụ nhược điểm của dòng Ceramic đơn thuần đó là hấp phụ nhiệt mà không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và tính riêng tư. Đây được coi là vật liệu mỏng và bền bậc nhất thế giới hiện nay với độ bền đã từng được kiểm chứng là hơn thép tới 300 lần. Đồng thời, PREMIUM NANO CERAMIC còn được công nhận là linh hoạt hơn rất nhiều so với silicon. Tốt hơn silicon, độ linh hoạt cao trong khi còn bền hơn thép và dẫn nhiệt tốt, PREMIUM NANO CERAMIC hiện đang được coi là loại chất liệu lý tưởng cho các thiết bị đeo trên người.

2.1. PREMIUM NANO CERAMIC – Đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc

Thông số phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series
Thông số phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series

Với khả năng dẫn nhiệt vượt trội – có thể cao hơn 10 lần so với nhôm và đồng – PREMIUM NANO CERAMIC khiến nhiệt nhanh chóng tản ra trên phim và bên ngoài xe, cho phép các hạt nano trong DKS  hấp thụ tia hồng ngoại hiệu quả nhất có thể.

2.2. Giảm nhiệt & Làm mát siêu nhanh

PREMIUM NANO CERAMIC cho phép vừa hấp thụ nhiệt, vừa tăng tốc độ tản nhiệt đáng kể, giúp xe của bạn mát hơn. Với tỷ lệ loại bỏ IR lên đến 97% ở 1400 nm, cũng như TSER tối đa là 64%, DKS mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời, giảm tải điều hòa không khí và tiêu thụ nhiên liệu.

2.3. Tính riêng tư

Dòng DKS chặn tới 95% ánh sáng nhìn thấy trong xe của bạn, tăng đáng kể sự riêng tư cho hành khách.

2.4. Cản lại các tia gây hại

Ngăn chặn 99% các tia UV có hại, mang lại sự bảo về lâu dài giúp bảo quản và ngăn ngừa sự phai màu, bạc màu cho nội thất ô tô của bạn cũng như không gây hại cho da.

3. Bảng báo giá phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series

Bảng báo giá phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series
Bảng báo giá phim cách nhiệt DK-Itech – DKS Series

——————————————————————————————————————————————

DK-Itech – Thương hiệu phân phối sản phẩm và dịch vụ xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!